Foresa Villa được mệnh danh “rừng trong phố” giữa thủ đô Hà Nội

Foresa Villa là khu đô thị sinh thái gồm có 813 căn nhà ở thấp tầng với tổng mức đầu tư hơn 2.850 tỷ đồng, dự án được mệnh danh với tên gọi là rừng trong phố ngay giữa trung tâm thành phố Hà Nội.

Dự án Foresa Villa hay còn gọi tên khác là dự án liền kề Xuân Phương, được nằm trên ngay khu đất “vàng” 38 ha tại Xuân Phương, thuộc quận Nam Từ Liêm, đây là dự án thuộc tâm điểm của thị trường bất động sản Hà Nội. Tasco là chủ đầu tư của dự án, với mong muốn đem lại cảm hứng về thiên nhiên và đưa con người gần gũi với thiên nhiên hơn nữa đem lại cảm giác thư thái cho cư dân khi sống tại đây, giống như một khu rừng trong phố xanh tươi mát lành.

Foresa-Villa-rung-trong-pho

 

Foresa Villa là dự án được mệnh danh rừng trong phố ngay giữa lòng thủ đô. 

Foresa Villa, ban đầu có tê gọi là khu đô thị sinh thái Xuân Phương, được chủ đầu tư đã chuyển thể thành khu đô thị mới với tên gọi là Foresa Villa. Dự án Foresa Villa còn mang ý nghĩa khu rừng trong tiếng Ý, đồng thời đây là cách chơi chữ đầy tinh tế giữa Forest (rừng) và Foreva (forever – mãi mãi) như một ẩn dụ về khu rừng trong phố lãng mạn mãi mãi tươi xanh.

Dự án khu đô thị sinh thái Foresa Villa gồm có 813 căn nhà ở thấp tầng gồm có: biệt thự đơn lập, song lập, nhà liền kề, nhà shop house với tổng mức đầu tư hơn 2.850 tỷ đồng. Thiết kế của Foresa sẽ tạo cho các cư dân sự thoải mái và an lành khi cư trú. Trong khu công viên trung tâm có diện tích 4 ha của Foresa Villa tái hiện cảm nhận về rừng theo phong cách đa dạng: Vườn cảm xúc, vườn âm thanh, vườn trúc…

Foresa-Villa-biet-thu-Xuan-Phuong

Foresa Villa có không gian xanh, tươi mát khi gần hồ điều hòa. 

Các cư dân khi sống tại Foresa Villa còn được tận hưởng không gian xanh cùng với các tiện ích công cộng khác như khu vui chơi, cửa hàng mua sắm trong khu shop house sầm uất, các mặt hàng phong phú, đa dạng. Bên cạnh đó, dự án nằm lân cận khu Mỹ Đình nên cư dân cùng chia sẻ các tiện ích thương mại trong khu trung tâm mới của Hà Nội. Đặc biệt hơn nữa, các hộ gia đình có con trong độ tuổi đi học sẽ rất yên tâm vì Foresa Villa nằm cạnh trường học chất lượng cao của quận Nam Từ Liêm với môi trường sư phạm kiểu mẫu.

Khi bạn lựa chọn dự án khu đô thị Foresa Villa là nơi để sinh sống, dự án này còn có một lợi thế nữa là dễ dàng tiếp cận qua các tuyến đường lớn như: Đường Trần Hữu Dực, đường 70, Phương Canh. Chủ đầu tư Tasco có rất nhiều kinh nghiệm để phát triển hạ tầng, vì vậy đã tạo cho Foresa Villa một lợi thế cạnh tranh hơn so với các khu đô thị khác, khi đầu tư bất động sản song song với phát triển hệ thống hạ tầng hoàn thiện nhằm phục vụ tối ưu nhu cầu của cư dân.

Dự án hiện tại đã hoàn thiện xong đang được sự thu hút của rất nhiều người, cả người mua lẫn người bán, khu đô thị Foresa Villa hứa hẹn sẽ đem đến cho cư dân khi sống tại đây một môi trường có kiến trúc xanh bậc nhất Hà Nội  xứng với cái tên gọi của nó “ rừng trong phố”.

Tags:

Tin Liên Quan