Dự án Center Point đi đầu trong ứng dụng tiêu chuẩn y tế

Đi tiên phong trong ứng dụng những tiêu chuẩn về y tế, chăm sóc sức khỏe vào xây dựng và kiến trúc, chủ đầu tư Hacinco đã mang đến cho cư dân một dự án mới 110 Cầu Giấy với các trải nghiệm về một cuộc sống khác biệt, không gian xanh mát mang lại cho cư dân một cuộc sống gần gũi với thiên nhiên.

Hiểu được tâm lý của khách hàng, những người kiến trúc tại dự án 110 Cầu Giấy đã dành trọn 2 năm để chuẩn bị chu đáo cho dự án, thận trọng từng khâu như lựa chọn đơn vị thi công xây dựng, đơn vị thiết kế kiến trúc, đơn vị giám sát thi công… đến thử nghiệm và chọn lọc cây trồng, vật liệu xây dựng và các khoa học ứng dụng chăm sóc sức khỏe, vì đó là khối tài sản tích lũy cả đời của quý khách hàng.

Chủ đầu tư Hacinco đã hợp tác rộng rãi với rất nhiều chuyên gia trong và ngoài nước, những người dày kinh nghiệm trong công việc nghiên cứu và cho xây dựng thương hiệu bộ quy chuẩn các tiêu chuẩn về chăm sóc y tế như tiêu chuẩn nguồn nước sạch, tiêu chuẩn ô nhiễm, tiêu chuẩn vững mạnh sức khỏe tinh thần, tiêu chuẩn lớn mạnh về sức khỏe thế chất.

chung-cu-110-Cau-Giay-HanicoChung cư khách sạn 110 Cầu Giấy được quý khách hàng biết đến với ứng dụng tiêu chuẩn y tế. 

Trong dự án Center Point 110 Cầu Giấy hướng đến với các mục tiêu chính như sau:

  • Nguồn nước sinh hoạt

Để khắc phục nỗi lo của cư dân về tình trạng nguồn nước sinh hoạt ko đảm bảo, chủ đầu tư đã đặt 1 bể nước trên mái khoảng trống 660 m2 và hy sinh thể tích tầng hầm để đặt bể nước thể tích 2500m2 tại tầng hầm. Bên cạnh đó chủ đầu tư đã xây dựng công nghệ lọc nước kép tiên tiến nhất trên thế giới, trước khi bơm vào bể nước sẽ được lọc trực tiếp từ nguồn nước sinh hoạt của thành phố, mang nguồn nước tinh khiết đã được loại bỏ tạp chất và mùi hữu cơ tới từng hộ cư dân. Nguồn nước sản xuất đến mỗi căn hộ sẽ được đội ngũ chuyên gia y tế định kỳ phân tích vì vậy cư dân với thể hoàn toàn an tâm sử dụng nước trực tiếp từ vòi.

vuon-nhan-tao-tai-chung-cu-110-cau-giay

Nguồn nước sinh hoạt cư dân có thể sử dụng trực tiếp tại vòi. 

  • Vấn đề xử lý rác thải

Vấn đề xử lý rác thải, nước thải, ô nhiễm tạp chất, bụi và ô nhiễm tiếng ồn được giải quyết thông qua những phương án thích hợp. Với quy trình xử lý nước thải tại chung cư khách sạn Cầu Giấy được xử lý qua 3 đường ống riêng biệt và phân tách thành 3 giai đoạn khác nhau, nhờ vậy đã giúp giảm thiểu tối đa tình trạng ô nhiễm môi trường cho cư dân quận Cầu Giấy.

Quy trình xử lý rác thải thay vì thu gom rác bằng ống thông rác tại những tầng khó vệ sinh và gây ô nhiễm mùi. Rác thải được tập kết và vận chuyển bằng thang máy riêng biệt. Hệ thống thang rác được vệ sinh liên tục 2 tiếng một lần, cách cửa nhà cư dân tối thiểu 10m.

Các quy trình xử lý tạp chất và ô nhiễm bụi, thông qua hệ thống cảnh quan sinh thái lõi. Đã đóng vai trò như lá phổi xanh giúp thanh lọc không khí giúp các cư dân 110 Cầu Giấy có thể tận hưởng không khí trong lành như ở những khu resort hay ở các vùng ngoại ô.

Tại các khu đô thị đang lớn mạnh như thành phố Hà Nội, ô nhiễm tiếng ồn là 1 trong các vấn đề đáng quan tâm nhất hiện nay. Dự án Cầu Giấy Center Point được trang bị hệ thống cửa hai lớp, cách nhiệt, cách âm tối đa để đảm bảo tiếng ồn luôn ở mức an toàn dưới 50dB.

  • Tập trung phát triển thể chất và sức khỏe

Tại dự án chung cư 110 Cầu Giấy đã phân bổ diện tích cây xanh trung bình 2m2/người, khoảng phương pháp tối thiểu 25m giữa các toà nhà. Phần lớn diện tích được dành cho tiện ích phát triển thể chất như phòng tập gym, đường dạo bộ, hồ bơi spa thư giãn, khu vận động, vui chơi dành riêng cho trẻ em như sân cỏ bốn mùa, sân cát tự nhiên….

Từng khía cạnh thiết kế tại Cầu Giấy Center Point đều được tính toán xuất sắc, tỉ mỉ, gần gũi với môi trường. Sở hữu không khí và ánh sáng tự nhiên tới từng từng căn hộ, gian phòng của Center Point 110 Cầu Giấy đảm bảo sự đối lưu không khí, mang tới giấc ngủ sâu, tinh thần sảng khoái, minh mẫn.

Đi tiên phong trong ứng dụng những tiêu chuẩn chăm sóc sức khỏe, y tế vào kiến trúc và xây dựng, dự án chung cư khách sạn Cầu Giấy góp phần quan trọng nâng cao chất lượng cuộc sống của cư dân khi sống tại đây, đem đến cho cư dân có cuộc sống hạnh phúc mang lại cuộc sống lý tưởng.

Tags:

Tin Liên Quan