KDC Tân Lập Garden Bình Phước | Giá Chỉ 550 Triệu/Nền

26/10/2020 1 Views

Tân Lập Garden là 1 dự án đất nền Bình Phước đã có nhiều xu thế dẫn đầu vì những yếu tố tiện ích như sau:

Thứ I, lợi thế về kết nối vùng – khu vực nằm trên trục lộ ĐT753 nối dài liên tỉnh với ĐT741 và Quốc Lộ 13 tạo nên một vành đai tam giác ngoại vùng hoàn hảo. Từ đó, khu dự án tọa lạc ngay tại Khu Trung Tâm Tân Lập, liên kế Hồ Suối Giai đi đến TTHC Thành phố Đồng Xoài khoảng 7km.

Thứ II, tỉ lệ và mật độ cây xanh của dự án chiếm: 3.057,44m2 với tổng diện tích giai đoạn 1 là 7,7ha, với hai phân khúc chính là nhà liên kế, nhà vườn sẽ càng tôn tạo về một cuộc sống trong lành được cộng hưởng từ khí hậu vùng.

Và cuối cùng, sự phân bố trong hệ thống của KDC thông minh từ công viên, trường học sẽ hình thành nên khu nhà ở cao cấp, phức hợp trọn vẹn.

Bên cạnh đó, yếu tố ngoại khu của Tân Lập Garden cũng tạo được điểm nhấn khi có được địa thế thuận lợi gần các khu chợ truyền thống, trung tâm thương mại hiện đại và hệ thống bệnh viện, trường học. Một dự án cho những khởi đầu mới thành công, hoàn hảo, giao hòa thiên nhiên và hạnh phúc.

Xem thêm Dự Án Bình Phước

Prime City Bình Phước – Đầu Tư 300 Triệu Thu Lợi Nhuận 50 Triệu/4 Tháng

Tổng Quan Dự Án

Tổng số lượng đất nền là: 325 nền. Nhà Liên kế: 230 nền. Nhà vườn 95 nền. Đất cây xanh: 3.057,44 m2. Đất giao thông: 22.294.62 m2. Đất hạ tầng kỹ thuật: 804.49 m2.

  • Tên dự án: Tân Lập Garden

  • Loại hình phát triển: Đất nền

  • Đơn Vị Phân Phối: Nhaphatinvest.vn

  • Vị trí: Mặt Tiền Đường ĐT 741, Xã Tân Lập, Huyện Đồng Phú, Tỉnh Bình Phước

  • Quy mô: 7,7 ha

  • Tổng số nền: 325 nền

  • Diện tích đa dạng; 5×20

  • Pháp lý: Thổ cư 100%

  • Xây dựng: Tự do

 

KDC Tân Lập Garden

KDC Tân Lập Garden

Vị Trí Dự Án Tân Lập Garden

– Vị trí Tân Lập Garden: Mặt Tiền Đường ĐT 741, Xã Tân Lập, Huyện Đồng Phú, Tỉnh Bình Phước

– Tân Lập Garden Bình Phước có nhiều vị trí khá đắc địa là ‘tam giác vàng’ giữa 3 vành đai chủ lực tới thành phố Đồng Xoài qua đường liên tỉnh ĐT753. Và hai tuyến huyết mạch trong sự giao thương còn lại là: ĐT741 và Quốc Lộ 13 sẽ nối kết huyện Đồng Phú đến các thành phố lân cận trong vòng phạm vi bán kính 15 km và cách trung tâm hành chính thành phố Đồng Xoài 10 km; thuận tiện di chuyển đi TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai và các tỉnh Tây Nguyên,…

– Đặc biệt, khu vực tiệm cận hồ Suối Giai là nơi giao thoa thịnh vượng và giàu có bậc nhất khi nằm trong quần thể giữa các trung tâm thương mại như: chợ Tân Phước, chợ Minh Lập, chợ Đồng Xoài… Và hệ thống trường học các cấp: Trường tiểu học Tân Xuân B,C; Trường THCS Tiến Hưng, Trường Trung học Phổ Thông Hùng Vương; Hệ thống bệnh viện uy tín như: Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Phước, Bệnh viện Quân – Dân Y 16, Bệnh Viện Đa khoa – Đồng Phú…

Tiện Ích Dự Án

Thị Trấn Tân Lập, thuộc huyện Đồng Phú, Thành Phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước đang dần chiếm lĩnh ưu thế với các “phẩm chất” vượt trội và dẫn đầu. Theo số liệu phân tích được từ UBND Huyện, trong 6 tháng đầu năm 2019 thì mức thu ngân sách ở huyện Đồng Phú đang tăng vọt từ 133,304 tỷ đồng, đạt 46,29% dự toán, ước thực hiện 6 tháng 160,037 tỷ đồng, đạt 55,57%.

Trong đó, tổng giá trị sản lượng công nghiệp ước đạt 1.752 tỷ đồng, bằng 53% kế hoạch; giải ngân 51,05 tỷ đồng vốn xây dựng cơ bản, đạt 42,6% chỉ tiêu giao; cấp mới 1.063 giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, đạt 100,6% kế hoạch. Các chính sách an sinh xã hội tiếp tục được quan tâm. (Số liệu của UBND Huyện Đồng Phú).

Bên cạnh đó, nhiều dự án cấp quốc gia đã được phê duyệt và thực thi đã tác động lớn đến sự thay đổi cơ sở hạ tầng ở huyện Đồng Phú, xây dựng tuyến đường Phú Riêng Đỏ nối dài từ Trung Tâm Hành Chính huyện Đồng Phú, đường D3 – khu Công Nghiệp Bắc Đồng Phú. Với chiều dài thi công là 1,99 km, tuyến hiện hữu của con đường sẽ có chiều dài hơn 3km.

Phần đường nhựa cấp phối rộng 10m, bề rộng lề đường mỗi bên 10m. Vì thế, từ sự đầu tư về đường sá, và đời sống kinh tế đã có những thay đổi lớn đang chuyển biến về hướng tích cực, đặc biệt là các dự án về Bất Động Sản được đầu tư rầm rộ, hoàng tráng ở đây

Giá và Phương Thức Thanh Toán

Quý khách hàng vui lòng liên hệ PKD để nhận Giá & Pháp lý chính xác

Hotline : 0902 808 315 – Zalo ( Mr. Hiếu)

THANH TOÁN LINH HOẠT CHỈ 50% VÀ THỜI HẠN ĐI CÔNG CHỨNG KÝ HẲN 9 THÁNG

NGÂN HÀNG HỖ TRỢ 50%. ĐẶC BIỆT SỔ HỒNG RIÊNG TỪNG NỀN

Lợi Ích Dự Án Tân Lập Garden

“Dự án Tân Lập Garden với ba cam kết tuyệt đối cho khách hàng: Thứ nhất, quy hoạch chi tiết phân lô theo tỉ lệ. Thứ hai, quy mô của dự án lớn có thể đầu tư chiến lược dài hạn cho những khách hàng muốn gắn bó, cam kết. Thứ ba, đất công trình công cộng rộng để phát triển các tiện ích nội khu vững mạnh, phục vụ cho cộng đồng. Khách hàng sẽ được sở hữu sổ hồng chính chủ, sở hữu lâu dài với tính pháp lý minh bạch rõ ràng”.

Dự án Tân Lập Garden Quy mô diện tích Giai Đoạn 1 là 7,7 ha. Tổng số lượng đất nền là: 325 nền. Nhà Liên kế: 230 nền. Nhà vườn 95 nền. Đất cây xanh: 3.057,44 m2. Đất giao thông: 22.294.62 m2. Đất hạ tầng kỹ thuật: 804.49 m2. Một dự án với nhiều tiện ích hàng đầu về giao thông, trung tâm thương mại, trường học sẽ mở ra một không gian sống sang trọng, lý tưởng

 

^