Chung Cư Xuân Phương Residence Trung Ương Đảng [Chi Tiết 2020]

06/06/2020 Views

TỔNG QUAN CHUNG CƯ XUÂN PHƯƠNG RESIDENCE

Xuân Phương Residence – Chung cư báo nhân dân và văn phòng Trung ương Đảng là tổ hợp gồm 6 tòa nhà chung cư mỗi tòa cao 17 tầng và 126 căn biệt thự liền kề được xây dựng trên quy mô với tổng diện tích đất rộng gần 4ha tại xã Xuân Phương.

Dự án nằm trong quy hoạch phát triển khu đô thị mới của Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội nơi đã được Hà Nội lựa chọn là khu đô thị kiểu mẫu của thành phố.

Tổng Quan Dự Án
Tổng Quan Dự Án

Cùng với sự đầu tư đồng bộ về cả hệ thống giao thông, hạ tầng kỹ thuật và các tiện ích khác, dự án Xuân Phương Residence Đảng mang đến cho khách hàng một không gian sống văn minh và hiện đại.

Diện tích: 3,95 ha

Quy mô: 6 tòa chung cư cao 17 tầng, 126 căn nhà liền kề, 642 căn hộ chung cư

TMĐT: 1.100 tỷ đồng

Chức năng: Nhà ở thấp tầng và nhà ở chung cư cao tầng

Tiến độ dự án: Đang thi công tầng 2 khu nhà cao 17 tầng

Thời gian bàn giao nhà:

 • Tháp E, F lô 3 (cao tầng CBNV văn phòng TWD): 31/7/2015 – 12/5/2017.
 • Tháp A,B,C,D (lô 1,2): 3/11/2015 – 27/12/2017
 • Lô 6,7 (thấp tầng VPTWĐ): 5/4/2016 – 15/9/2016.
 • Lô 4,5 (thấp tầng BND): 15/4/2016 – 30/10/2016.
 • Dự kiến bàn giao 2 lô đầu tiên (Lô 6,7) vào tháng 10/2016.
 • Dự kiến bàn giao khu nhà cao 17 tầng vào tháng 12/2017.

Xuân Phương Residence – Chung cư báo nhân dân và văn phòng Trung ương Đảng kết hợp khu vui chơi ngoài trời cho trẻ em vào các khoảng xanh công viên nhỏ, bố trí đan xen giữa các tòa nhà mang đến cảnh quan đẹp, môi trường sống nhẹ nhàng, thanh bình, là nơi các cư dân thoải mái bước dạo chơi sau một ngày làm việc mệt mỏi.

VỊ TRÍ CHUNG CƯ XUÂN PHƯƠNG RESIDENCE

Xuân Phương Residence tọa lạc tại khu vực phát triển mới của quận Nam Từ Liêm, nơi đang được thành phố Hà Nội đầu tư mở rộng mạnh mẽ. Giao thông tại đâu vô cùng thuận lợi với tuyến đường Trần Hữu Dực, giúp cho việc di chuyển từ dự án lên trung tâm Hà Nội trở nên nhanh chóng và thuận tiện đến các địa điểm: Đại học Thương Mại, Bệnh viện 198 – 3 k, Siêu thị Fivimart – 1.5 km, Crown Plaza West Hanoi – 500 m, Sân vận động Mỹ Đình – 2 km.

Vị Trí Chung Cư
Vị Trí Chung Cư

Chung cư Xuân Phương Residence hay còn gọi là Chung cư Văn phòng trung ương đảng và Báo nhân dân là dự án do Công ty cổ phần Tasco làm chủ đầu tư với tổng vốn đầu tư dự án lên tới 1.200 tỷ đồng. Đây là dự án sẽ đánh dâu sự trưởng thành vượt bậc của chủ đầu tư Tasco trong lĩnh vực bất động sản.

Dự án Chung cư Xuân Phương Residence Văn phòng trung ương đảng và Báo Nhân Dân tòa lạc ngay trên mặt đường Trần Hữu Dực kéo dài con đường mà chính chủ đầu tư xây dựng theo kiểu dự án BT (Đổi hạ tầng lấy đất thực hiện dự án). Lên đây hoàn toàn là đất sạch lên quý khách yên tâm về pháp lý của dự án.

Đường Trần Hữu Dực kêó dài là con đường nối liền Mỹ Đình và Hà Đông với điểm đầu là khách sạn Crowne Plaza West Hà Nội (Ngã 3 Lê Đức Thọ – Trần Hữu Dực) và điểm cuối là QL70 con đường mở rộng 80m với 04 làn xe đây hứa hẹn sẽ là con đường phát triển của Mỹ Đình giai đoạn 2018-2030.

TIỆN ÍCH CHUNG CƯ XUÂN PHƯƠNG RESIDENCE

Xuân Phương Residence tọa lạc tại khu phát triển mới của quận Nam Từ Liêm, nơi đang được thành phố đầu tư mở rộng mạnh mẽ.

Giao thông thuận lợi dễ dàng tiếp cận với Trung Tâm hội nghị Quốc Gia, Sân vận động Mỹ Đình, các trường danh tiếng như: trường THPT Lô-mô-nô-xốp, trường ĐH Thương Mại, rất thuận lợi để kết nối với bệnh viện 198, bệnh viện đa khoa Y học cổ truyền

Việc mua sắm sẽ trở lên dễ dàng hơn rất nhiều cho cư dân Xuân Phương Residence khi chỉ mất vài phút là có thể đến được hệ thống siêu thị Fivimart, Siêu thị Big C, và Big C Thăng Long.

ệ thống siêu thị Fivimart, Siêu thị Big C, và Big C Thăng Long.
ệ thống siêu thị Fivimart, Siêu thị Big C, và Big C Thăng Long.

Chung cư Văn phòng trung ương Đảng và Báo Nhan Dân là sự kết hợp thiên nhiên hài hòa với cuộc sống. Tại đây với tổ hợp khu vui chơi ngoài trời cho trẻ em và các khoảng xanh công viên nhỏ, bố trí đan xen giữa các tòa nhà mang đến cảnh quan đẹp, môi trường sống nhẹ nhàng, thanh thản, là nơi các cư dân được thoải mái dạo bước chơi sau một ngày lao động
mệt mỏi.

Xuân Phương Residence đặc biệt chú trọng đến các tiện ích nội khu, các không gian nghỉ ngơi, vui chơi cho cộng đồng cư dân như công viên cây xanh, phòng giao dịch ngân hàng, cửa hàng tiện ích, nhà trẻ, quán cafe, nhà hàng ẩm thực…

Xuân Phương Residence tọa lạc tại khu phát triển mới của quận Nam Từ Liêm, nơi đang được thành phố đầu tư mở rộng mạnh mẽ. Giao thông thuận lợi dễ dàng tiếp cận với Trung Tâm hội nghị Quốc Gia, Sân vận động Mỹ Đình, các trường danh tiếng như: trường THPT Lô-mô-nô-xốp, trường ĐH Thương Mại, rất thuận lợi để kết nối với bệnh viện 198, bệnh viện đa khoa Y học cổ truyền.

Việc mua sắm sẽ trở lên dễ dàng hơn rất nhiều cho cư dân Xuân Phương Residence khi chỉ mất vài phút là có thể đến được hệ thống siêu thị Fivimart, Siêu thị Big C và Big C Thăng Long

Chung cư Văn phòng trung ương đảng và Báo Nhân Dân là sự kết hợp thiên nhiên hài hòa với cuộc sống. Tại đây với tổ hợp khu vui chơi ngoài trời cho trẻ em và các khoảng xanh công viên nhỏ, bố trí đan xen giữa các tòa nhà mang đến cảnh quan đẹp, môi trường sống nhẹ nhàng, thanh thản, là nơi các cư dân được thoải mái dạo bước chơi sau một ngày lao động mệt mỏi.

Xuân Phương Residence đặc biệt chú trọng đến các tiện ích nội khu, các không gian nghỉ ngơi, vui chơi cho cộng đồng cư dân như công viên cây xanh, phòng giao dịch ngân hàng, cửa hàng tiện ích, nhà trẻ, quán cafe, nhà hàng ẩm thực…

TIẾN ĐỘ CHUNG CƯ XUÂN PHƯƠNG RESIDENCE

Tiến độ đóng tiền của chung cư Văn Phòng Trung Ương Đảng và Báo Nhân Dân Xuân Phương Residence được chia làm 8 đợt:

 • Đợt 1: 25% khi ký hợp đồng mua bán.
 • Đợt 2: 15% trong vòng 05 ngày kể từ ngày Bên bán thông báo hoàn thành toàn bộ hạng mục bê tông cốt thép sàn tầng 4 Nhà chung cư (3/2016).
 • Đợt 3: 15% trong vòng 05 ngày kể từ ngày Bên bán thông báo hoàn thành toàn bộ hạng mục bê tông cốt thép sàn tầng 8 Nhà chung cư (5/2016).
 • Đợt 4: 10% trong vòng 05 ngày kể từ ngày Bên bán thông báo hoàn thành cất nóc Nhà chung cư (dự kiến vào 8/2016).
 • Đợt 5: 10% trong vòng 05 ngày kể từ ngày Bên bán thông báo hoàn thành tường ngăn Nhà chung cư (10/2016).
 • Đợt 6: 10% trong vòng 05 ngày kể từ ngày Bên bán thông báo hoàn thành lắp đặt ban công lô gia Nhà chung cư (12/2016).
 • Đợt 7: 10% trong vòng 05 ngày kể từ ngày Bên bán thông báo hoàn thành lắp đặt thang máy Nhà chung cư (5/2017).
 • Đợt 8: 5% khi nhận sổ.
^