Xung quanh Center Point Cầu Giấy có các trường mầm non nào?

Chung cư Hacinco 110 Cầu Giấy, sở hữu vị trí trung tâm quận Cầu Giấy được thừa hưởng một cơ sở hạ tầng hoàn thiện và hiện đại.

Các trường mầm non quanh dự án Center Point Cầu Giấy không chỉ có cơ sở vật chất khang trang, hiện đại đầy đủ trang thiết bị học tập cho các hộ gia đình có con nhỏ, đây còn là những trường mầm non áp dụng các phương pháp giảng dạy tiên tiến nhất bậc nhất hiện nay.

1. Trường mầm non Peace School

Trường mầm non Peace School được nằm tại Lô C10/NT2, KĐT Nam Trung Yên. Trường Peace School được thiết kế rộng rãi thoáng mát, có cơ sở vật chất đẹp đẽ và khang trang cùng các trang thiết bị hiện đại được nhà trường đầu tư. Ở đây chế độ dinh dưỡng cho trẻ luôn được đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và đảm bảo chất lượng giúp trẻ phát triển một cách tốt nhất.

Về hệ thống giáo dục được nhà trường đầu tư và lựa chọn chương trình giáo dục mầm non quốc tế International Preschool Curriculum (IPC) là chương trình giáo dục chính thức của nhà trường từ năm học 2016-2017. Đây là chương trình IPC là sự đúc kết dựa trên các nghiên cứu khoa học hàn lâm (academic research) về sự phát triển của trẻ em lứa tuổi mầm non, đạt tiêu chuẩn giáo dục mầm non của các nước tiên tiến như Mĩ, Anh, và Singapore.

truong-mam-non-1

Trường mầm non Peace School cơ sở vật chất đẹp đẽ và khang trang. 

2. Trường mầm non quốc tế Superkids

Trường mầm non quốc tế Superkids địa chỉ Số 10, Lô 4D, Trung Yên 10 với cơ sở vật chất vô cùng hiện đại, không gian thoáng đãng, có sân chơi trong nhà và ngoài trời, đồ chơi hiện đại và an toàn cho bé, học sinh tại trường được thỏa sức học tập và vận động. Bên cạnh đó, trường còn có các đồ chơi Montessori, đồ chơi mang tính giáo dục cao dành cho mọi lứa tuổi mầm non.

Hệ thống giáo dục tại SuperKids là sự kết hợp của mô hình Montessori, thuyết trí Thông minh Đa dạng của Tiến sỹ Howard Gardner và chương trình song ngữ hiện đại, giáo trình bản quyền từ Hoa Kỳ. Giáo dục được quan tâm và đảm bảo theo tiêu chuẩn quốc tế nên các bậc phụ huynh vô cùng yên tâm.

truong-mam-non-2

Trường mầm non quốc tế Superkids hệ thống giáo dục được đặt lên hàng đầu. 

3. Trường Mầm non Happy Smile

Trường Mầm non Happy Smile có địa chỉ tại lô C, D7 Khu đô thị mới Cầu Giấy, với diện tích trên 5.500m2 trường được thiết kế tối ưu, hiện đại đảm bảo các điều kiện chăm sóc và học tập của con em mình. Hầu hết tất cả các phòng học hiện đại được trang bị đầy đủ các giáo cụ chuyên biệt như:  Phòng học đàn, phòng học múa, phòng nhạc Kawaii, phòng học Montessori, phòng thể chất, bể bơi ngoài trời,… Khu y tế và khu nhà bếp riêng biệt, sạch sẽ. 

truong-mam-non-3

Trường Mầm non Happy Smile phương pháp giảng dạy tiên tiến nhất. 

Hệ thống chương trình giáo dục quốc gia, các trường mầm non tại Happy Smile tiếp cận và áp dụng tích hợp ưu thế các phương pháp mầm non tiên tiến nhất trên thế giới như: Tiếp cận dự án của Lilian G.Katz, tiếp cận phương pháp Regio Emilia, Montessori… Khi đến với chung cư khách sạn Cầu Giấy gia đình bạn có thể hoàn toàn yên tâm, đây là sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo cho hạnh phúc gia đình. 

Tags:

Tin Liên Quan