Trồng cây cảnh hợp vận với năm sinh

Bạn muốn trồng thêm cây xanh để tăng thêm không khí tươi mát cho gia đình với yêu cầu phải đảm bảo cả phong thủy – hợp với vấn mệnh năm sinh của mình. Chúng tôi xin chia sẻ với các bạn rằng mỗi con giáp, mỗi tuổi sẽ phù hợp với một vài loài cây nhất định. Vì thế nếu chúng ta biết cách vận dụng yếu tố phong thủy này ắt sẽ gặp nhiều may mắn về tài lộc. Hãy cùng khám phá qua bài viết về cách trồng cây cảnh hợp vận với năm sinh bên dưới của chúng tôi nhé.

Trồng cây hợp với năm sinh

Trồng cây hợp với năm sinh

>>>Bài viết liên quan: Những loại cây phong thủy nên trồng trong nhà

Tuổi Tý

Loại cây phù hợp: cây Kim Tiền

Những người tuổi Tý thường chưa biết cách quản lý tài sản. Mặc dù rất tích cực tích góp tiền của nhưng người tuổi Tý lại chưa biết cách đầu tư và nắm bắt cơ hội kiếm tiền một cách tốt nhất.

Trồng cây hợp với năm sinh

Trồng cây hợp với năm sinh

Để thay đổi điều này, người tuổi Tý có thể đặt một chậu cây Kim Tiền trong nhà hoặc nơi làm việc nhằm gia tăng vận may, giúp bạn nhạy bén hơn, mạnh dạn hơn để nắm lấy những cơ hội phát tài.

Tuổi Sửu

Loại cây phù hợp: cây Dứa cảnh nến. (hay còn gọi là cây Dứa cảnh lệ, cây Dứa lá sen, cây ngọn lửa đỏ, cây ngôi sao đỏ, cây phong lộc hoa).

Đặc trưng của người tuổi Sửu là chịu được vất vả, làm việc theo thực tế. Bản thân là người trung thực nhưng khá bảo thủ. Mỗi ngày đều chăm chỉ làm việc nhưng chỉ kiếm được ít tiền.

Trồng cây hợp với năm sinh

Trồng cây hợp với năm sinh

Để kiếm được nhiều tiền hơn và thấy thoải mái hơn trong công việc, người tuổi Sửu nên đặt 1 chậu Dứa cảnh nến bên trái bàn làm việc. Điều này cũng sẽ giúp họ xoay chuyển vận may.

Tuổi Dần

Loại cây phù hợp: cây Ngũ Gia Bì (hay còn gọi là cây Chân chim bảy lá, Chân chim hoa trắng, Sâm nam).

Người tuổi Dần là người can đảm, có bản lĩnh kiếm tiền, dám mạo hiểm. Nhưng họ không phải là người quá coi trọng tiền bạc. Họ thích cảm giác hưng phấn trong quá trình kiếm tiền. Nhưng vì quá nôn nóng nên họ dễ tiến vào con đường mạo hiểm dẫn đến tiêu tán mọi tiền bạc.

Trồng cây hợp với năm sinh

Trồng cây hợp với năm sinh

Để hạn chế việc này, người cầm tinh con hổ có thể đặt 1 chậu Ngũ Gia Bì trong phòng khách để giữ tiền tài, ổn định tài vận và giúp họ phát triển vững vàng.

Tuổi Mão

Loại cây phù hợp: cây phát lộc

Đặc trưng của người tuổi Mão là không biết mẹo kiếm tiền, khá thận trọng trong các việc liên quan đến tiền bạc. Vì vậy, họ tích lũy của cải khá chậm và không dễ dàng trong việc phát tài.

Trồng cây hợp với năm sinh

Trồng cây hợp với năm sinh

Người tuổi Mão có thể đặt vài cành Phát lộc (số lẻ) trên tủ lạnh để được trợ giúp phát tài nhanh hơn.

Tuổi Thìn

Loại cây phù hợp: cây xương rồng cảnh, cây Vạn Niên Thanh.

Người tuổi Thìn là những người có tài vận rất tốt, thịnh vượng, làm việc gì cũng dễ có tiền. Nhưng bên cạnh người tuổi Thìn hay có tiểu nhân quấy phá dẫn đến tiền tài bị hao hụt.

Trồng cây hợp với năm sinh

Trồng cây hợp với năm sinh

Để hạn chế sức ảnh hưởng của “tiểu nhân”, người tuổi Thìn có thể đặt chậu xương rồng ở hướng Tây Bắc của phòng khách. Đồng thời, đặt cây Vạn Niên Thanh ở phía Đông Nam của phòng khách để tăng tài vận cho bản thân.

Tuổi Tỵ

Loại cây phù hợp: Cỏ đồng tiền

Đường tài vận của người tuổi Tỵ không tệ, nhưng họ lại không nắm chắc cơ hội. Vì bản tính hay do dự mà bỏ lỡ nhiều thời cơ kiếm tiền.

Trồng cây hợp với năm sinh

Trồng cây hợp với năm sinh

Người tuổi Tỵ nên trồng một khóm cỏ đồng tiền ở bệ cửa sổ để giúp tài vận thăng tiến, đồng thời giúp bản thân mạnh mẽ hơn, quyết đoán hơn, tăng năng lực phân tích của bản thân, tránh bỏ qua các cơ hội đáng tiếc.

Tuổi Ngọ

Loại cây phù hợp: cây Trầu Bà

Trồng cây hợp với năm sinh

Trồng cây hợp với năm sinh

Cũng như người tuổi Thìn, người tuổi Ngọ có khuynh hướng tài vận rất tốt, dễ kiếm được nhiều tiền. Nhưng người tuổi Ngọ lại khá tham lời nên dễ bị kinh doanh thua lỗ.

Để khắc phục điều này, người tuổi Ngọ nên thay đổi suy nghĩ của bản thân, không nên vì quá tham lam mà đầu tư vào các phi vụ có nhiều rủi ro. Ngoài ra, đặt vài chậu trầu bà gần nhau cũng giúp người tuổi Ngọ ngưng tụ tài vận, đem lại nhiều tài vận hơn cho bản thân họ.

Tuổi Mùi

Loại cây phù hợp: Lan quân tử

Trồng cây hợp với năm sinh

Trồng cây hợp với năm sinh

Những người tuổi Mùi thường không để ý chuyện tiền tài, bản thân họ cũng không ham muốn kiếm tiền nên họ thiếu động lực để cố gắng làm việc. Do đó không có khả năng phát tài.

Để tăng vận mệnh, thêm nhiều quý nhân trợ giúp trong con đường phát tài, họ có thể đặt một chậu Lan quân tử tại góc phải của bức tường đối diện ghế sô – pha.

Tuổi Thân

Loại cây phù hợp: Tùng bồng lai (hay còn gọi là Tùng lá văn trúc, Tùng lá thiên môn đông)

Trồng cây hợp với năm sinh

Trồng cây hợp với năm sinh

Người tuổi Thân là người có khả năng kiếm tiền, biết nắm bắt cơ hội. Nhưng vì không biết tiết kiệm nên bản thân kiếm được nhiều cũng không tích lũy được của ăn của để.

Để tụ tài và giúp ví tiền ngày càng dày hơn, họ có thể đặt 1 cây Tùng bồng lai ở phòng đọc sách.

Tuổi Dậu

Loại cây phù hợp: Sen đá

Trồng cây hợp với năm sinh

Trồng cây hợp với năm sinh

Người cầm tinh con gà có đặc điểm tài vận rất thịnh vượng, nhưng không biết cách giữ tiền. Nên đường tiền tài của họ không được thuận lợi, nếu không phải đi mượn tiền thì cũng đầu tư thua lỗ, có nguy cơ phá sản cao.

Để khắc phục điều này, người tuổi Dậu nên đặt 1 vài chậu sen đá trong phòng khách để tụ tài, ngăn hao tài tốn của.

Tuổi Tuất

Loại cây phù hợp: cây Kim Ngân

Trồng cây hợp với năm sinh

Trồng cây hợp với năm sinh

Người tuổi Tuất có tài vận tương đối vững vàng nhưng lại không biết cách quản lý tiền bạc, cộng thêm không biết nắm bắt cơ hội kiếm tiền nên rất khó để phát tài.

Để trợ giúp tích lũy tiền tài, người tuổi Tuất nên đặt cây Kim Ngân trong phòng khách. Điều này sẽ giúp tiền bạc về với họ như nước.

Tuổi Hợi

Loại cây phù hợp: Nhất mạt hương

Trồng cây hợp với năm sinh

Trồng cây hợp với năm sinh

Đặc trưng của người cầm tinh con heo là có cuộc sống đầy đủ, sung túc, ăn ngon, mặc đẹp. Cũng vì thích cuộc sống như vậy nên người tuổi Hợi thường tiêu hết tiền để hưởng thụ cuộc sống. Vì vậy, họ ít khi dư dả, tiền bạc ngày càng ít đi.

Người tuổi Hợi nên đặt 1 chậu Nhất mạt hương trên bàn làm việc, cạnh máy vi tính và ở nhà. Mỗi ngày chạm tay vào cây Nhất mạt hương sẽ giúp người tuổi Hợi lý trí hơn mỗi khi tiêu tiền, hạn chế tiêu pha quá tay.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về vấn đề phong thủy khi bạn trồng cây xanh, mong rằng khi lựa chọn các loại cây này tiền tài của bạn và người thân sẽ thuận lợi. Hãy đồng hành cùng chúng tối trong các chuyên mục tiếp theo.

Chúc bạn thành công!

>>>Bài nổi bật: 

Dự án tasco xuân phương

Chung cư xuân phương residence

Tags:

Tin Liên Quan