Trên bàn làm việc không thể thiếu 3 vật phẩm phong thủy nào?

Theo phương Đông, trên bàn làm việc được bố trí những vật  phẩm phong thủy như quả cầu phong thủy, tượng kỳ lân, chậu cây cảnh nhỏ… Tất cả đều mang một ý nghĩa rất quan trọng , giúp đem lại may mắn, thành công trong sự nghiệp cho người sở hữu.

1. Quả cầu phong thủy

Theo phong thủy phương Đông hình quả cầu phong thủy là vật mang lại sự thông tuệ, uyên bác mà hầu hết tất cả các chính trị gia, doanh nhân…đều chọn đặt trên bàn làm việc. Quả cầu phong thủy thường được làm từ nhiều loại đá đẹp và quý như: đá hồng vân, đá mắt mèo, đá dạ minh châu, thạch anh, ngọc xanh…

qua-cau-phong-thuyĐặt quả cầu phong thủy trên bàn làm việc giúp công việc của bạn vô cùng thuận lợi.

Quả cầu phong thủy giúp quy tụ năng lượng trong không gian về một điểm. Giúp khả năng tư duy, sáng tạo của người làm việc sẽ được tăng cường. Đồng thời, chúng còn giúp chế ngự hung khí và đem lại sự quyền uy của một người quản lý, mở rộng các mối quan hệ.

Ngoài ra, nếu đặt trên bàn làm việc hình quả cầu phong thủy làm bằng pha lê, bên trong có vẽ trang trí các linh vật may mắn như Cá chép, Bát Mã, sông núi thì công việc kinh doanh sẽ dược trôi chảy, phát đạt.

2. Tượng linh vật

Trên bàn làm việc bạn còn có thể lựa chọn cho mình những biểu tượng giúp thăng tiến công danh sự nghiệp như: tượng kỳ lân, cá chép hóa rồng, ngựa phi nước đại, cóc ngậm tiền…để đặt trên bàn làm việc.

Hình tượng những linh vật như: Tỳ Hưu, Long Quy, Long Mã… đều đem lại sự bình an, tránh những điều thị phi, mang lại sự thịnh vượng, giàu có và giúp chủ nhân gặp nhiều thuận lợi trong công việc và sức khỏe. Khi chọn vật phẩm phong thủy, bạn nên lưu ý đến sự hài hòa về kích cỡ, màu sắc và chất liệu để tránh tương khắc.

tuong-linh-vatTrên bàn làm việc có thể lựa chọn tượng linh vật phù hợp với sở thích. 

3. Bể cá mini hoặc chậu cây cảnh

Các chậu cây cảnh không chỉ giúp trang trí không gian bàn làm việc, hơn nữa còn thanh lọc không khí giúp “hút tài lộc” cho bàn làm việc. Khi lựa chọn cây xanh để trang trí bàn làm việc, bạn nên tránh những loại cây có hình dáng xù xì, gai góc mà hãy chọn những loại cây xanh nhỏ tươi tốt, có nhiều mầm lộc.

cay-phat-taiCây cảnh nhỏ hoặc bể cánh mini giúp bạn làm việc hiệu quả hơn. 

Theo phong thủy, có một số loại cây như: cây hồng môn, cây vạn thiên thanh, thanh tâm, thường xuân, thủy tiên, thủy cúc, trầu bà đế vương, hoàng kim cát, phát tài, bạch mã hoàng tử,… sẽ mang lại tài lộc cho công danh của chủ nhân.

Tags:

Tin Liên Quan