Thiết kế dự án Center Point đặc biệt chỉ có một không hai này là ai?

Sunjin là đối tác lâu năm, vô cùng uy tín của chủ đầu tư Hacnico. Sunjin lại tiếp tục là đơn vị thiết kế chính cho dự án Center Point Cầu Giấy.

Công ty liên doanh Việt Nam – Hàn Quốc SunJin là công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực tư vấn thiết kế kiến trúc và quy hoạch đô thị, tư vấn phát triển dự án, tư vấn thiết kế kỹ thuật… Đã đảm nhận nhiệm vụ chính là thiết kế dự án Cầu Giấy Center Point.

don-vi-thiet-ke-du-an-110-Cau-Giay  Sunjin đơn vị thiết kế chính dự án Center Point Cầu Giấy. 

Công ty Liên doanh Sunjin Việt Nam được chính thức thành lập từ năm 2004 trên cơ sở hoạt động liên doanh hợp tác chuyên ngành với Tập đoàn thiết kế Sunjin E&A (Hàn Quốc). Hiện nay với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư trong nước và quốc tế đông đảo, có trình độ chuyên môn cao đã thành công với nhiều dự án mới khác.  Hơn nữa, Công ty Liên doanh Sunjin Việt Nam đang là đối tác quan trọng của rất nhiều các dự án tầm cỡ tại Việt Nam, Hàn Quốc và các quốc gia trong khu vực.

Công ty Liên doanh Sunjin Việt Nam bao gồm các sản phẩm thiết kế quy hoạch và công trình đạt chất lượng quốc tế về kỹ thuật. Hơn nữa còn thể hiện sáng tạo kiến trúc trên cơ sở đạt được  sự cân bằng giữa nghệ thuật và công nghệ, hình thức và chức năng hướng đến để tạo dựng các giá trị của tương laic ho từng dự án.

Công ty Liên doanh Việt Nam với phương châm “Năng động – Sáng tạo – Hiệu quả” là các giá trị cốt lõi và luôn theo đuổi và hướng đến qua từng sản phẩm thiết kế. Bên cạnh đó các giải pháp về công nghệ mới, xanh và tiết kiệm năng lượng, bền vững thân thiện với môi trường cũng mang đến các hiệu quả nhiều mặt cho các dự án kiến trúc.

Công ty Liên doanh Sunjin Việt Nam thành công với rất nhiều dự án lớn, chất lượng cao, hứa hẹn sẽ đem đến cho chủ đầu tư với những thiết kế vô cùng ấn tượng, đặc sắc xây dựng một thương hiệu uy tín, một địa chỉ tin cậy, đồng hành cùng các đối tác đóng góp vào sự thịnh vượng và phát triển chung của xã hội.

Khi đến với dự án chung cư 110 Cầu Giấy, chắc chắn quý khách sẽ choáng ngợp với phong cách sang trọng hiện đại mà vẫn mang hơi thở Á Đông huyền ảo, tinh tế trong từng không gian tại đây, điểm đến hấp dẫn cho những hộ gia đình.

Tags:

Tin Liên Quan