Tại sao đầu tư vào khu đô thị Thống Nhất Vân Đồn Quảng Ninh?

Đặc khu kinh tế Vân Đồn đang trở thành điểm nóng trên thị trường bất động sản hiện nay, với những lô đất được quy hoạch ngay gần cảng du lịch và trên đường trục chính của Vân Đồn như khu đô thị Thống Nhất thuộc thị trấn Cái Rồng được ví như trái tim của đặc khu kinh tế Vân Đồn.

Vị trí đẹp, tính thanh khoản cao

Dự án khu đô thị Thống Nhất như một miền đất hứa cho những nhà đầu tư lướt sóng với vị trí đẹp, tính thanh khoản cao được coi là nơi tiềm năng phát triển kinh tế lớn nhất cả nước với những ưu thế vô cùng vượt trội.

Vào năm 2007, khu kinh tế Vân Đồn được Chính Phủ thành lập với mục tiêu trở thành một trung tâm du lịch nghỉ dưỡng sinh thái biển đảo lớn nhất nước ta với chất lượng dịch vụ và giải trí cao cấp đồng thời là trung tâm hàng không đầu mối giao thương quốc tế sầm uất. Tại đây có một khu phi thuế quan thương mại tự do và một khu thuế quan đặc biệt sẽ có sân bay quốc tết Vân Đồn và cảng biển quốc tế Vạn Hoa, đặc biệt là casino và nhiều dự án nghỉ dưỡng khác ở Vân Đồn.

dac-khu-kinh-te-van-don-quang-ninh

Vị trí đẹp, tính thanh khoản cao

Trong những năm gần đây tỉnh Quảng Ninh có những bước phát triển lớn đáng kinh ngạc mang một diện mạo mới ở vùng phía đông bắc của tổ quốc, bỗng nhiên trở nên lung linh đầy màu sắc là dự án nổi bật nhất trong đất nền Vân Đồn chính là dự án Khu đô thị Thống Nhất được quy hoạch trở thành một khu đô thị vô cùng đẹp và được xây dựng rất nhiều căn biệt thự và khu tiện ích đẳng cấp quốc tế.

Khu đô thị Thống Nhất chủ đầu tư là ai?

Khu đô thị Thống Nhất Vân Đồn là dự án của chủ đầu tư Công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Thủy Sản Thống Nhất được thành lập năm 1993 có bề dày hoạt động về các lĩnh vực như: kinh doanh bất động sản, san lấp mặt bằng, đầu tư phát triển sản xuất và xây dựng cơ sở hạ tầng, hoạt động thương mại,… 

Hiện tại, Công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Thủy Sản Thống Nhất có văn phòng quản lý dự án tại khu 8 trị trấn Cái Rồng thuộc huyện Vân Đồn tỉnh Quảng Ninh với hơn 200 CBNV, quy mô rộng lớn.

Chủ đầu tư đã thành công với nhiều dự án tiêu biểu  như: Dự án khu đô thị ven biển trị trấn Cái Rồng, dự án khu du lịch Hòn Rồng, dự án xây dựng khu trung tâm thương mại và các nhà hàng khách sạn 2- 3 sao tại thành phố Hạ Long và Hà Nội.

cong-ty-thuong-mai-thong-nhat

Chủ đầu tư dự án khu đô thị Thống Nhất Vân Đồn

Với bề dày lịch sử rất mạnh ở Quảng Ninh mà chủ đầu tư đã xây dựng đều đi vào hoạt động và nhận được nhiều sự quan tâm từ nhiều nhà đầu tư trong nước và trên thế giới. Cư dan trong khu đô thị Thống Nhất đánh giá rất cao khi chất lượng công trình rất tốt và có quy hoạch bài bản, hệ thống tiện ích đẳng cấp 5 sao.

Dự án Khu đô thị Thống Nhất có ưu thế như thế nào?

Khu đô thị Thống Nhất Vân Đồn có vị trí vô cùng đác địa nằm ở trung tâm của thị trấn Cái Rồng thuộc Vân Đồn đây là Trung Tâm và tương lai có sự mở rộng thêm để phát triển hơn nữa với vị thế chiến lược trung tâm. Nằm bao trọn cảng Cái Rồng và trục đường kinh tế 58m trong trung tâm của Khu đô thị Thống Nhất  nối từ cầu Vân Đồn đến KĐT Ao Tiên, cách vịnh 500m giáp mặt biển nên có khí hậu mát mẻ.

vi-tri-van-don-quang-ninh-dac-khu-kinh-te

Vị trí dự án khu đô thị Thống nhất Vân Đồn có ưu thế vô cùng vượt trội

Dự án nằm ngay đường quốc lộ với hai làn đường rộng giúp bạn sẽ rút ngắn được 35km từ Hạ Long đến Móng Cái trở thành khu đô thị hiện đại bên bờ Vịnh Bái Tử Long thuộc quần thể của Vịnh Hạ Long thuộc di sản thiên nhiên thế giới. Hạ tầng dịch vụ ngày càng hoàn thiện và được đi vào vận hành giúp cho du khách và các nhà đầu tư thuận lợi để đến vui chơi giải trí.

Khu đô thị Thống Nhất có lợi thế nằm trong vùng biển tuyệt đẹp nhất và là nơi tiềm năng lý tưởng của vùng sinh thái nghỉ dưỡng cao cấp  gần các trung tâm đô thị và công nghiệp tập trung của tỉnh Quảng Ninh. Chính vì vậy mà dự án đã thu hút được lượng lớn các nhà đầu tư đổ xô về Vân Đồn, trong tương lai nơi đây còn sẽ phát triển hơn nữa.

Tags:

Tin Liên Quan