Tại sao dự án Mon Bay lại thu hút đựơc nhiều nhà đầu tư?

Điểm nhấn của dự án khi tạo lên một bức tranh hoàn thiện về một quần thể sang trọng và đẳng cấp có đầy đủ những yếu tố tạo lên một Mon Bay sánh ngang tầm khu vực với những tòa chung cư cao ốc văn phòng là tiền đề cho sự phát triển của một Hạ Long đầy sức sống.

Với tầm nhìn chiến lược, Mon Bay được xây dựng trong giai đoạn Hạ Long có những bước chuyển mình mạnh mẽ về cơ sở vật chất, đầu tư du lịch được đặc biệt chú trọng. Khi Mon Bay được hoàn thiện sẽ được thừa hưởng trọn vẹn các tiện ích…

Người Việt Nam đã thay đổi thói quen mua sắm rất nhiều, tất cả đều ảnh hưởng từ phương Tây, chính sự thay đổi này đã dẫn đến sự gia tăng các lại hình thương mại hiện đại, tiêu biểu như Shop house. Theo báo cáo nghiên cứu thị trường Nielsen cho thấy năm 2015 có 42% người dân thay vì đi chợ hàng ngày thì họ có xu hướng mua sắm tại các hệ thống siêu thị, cửa hàng thương mại…

pho-shop-house-du-an-Mon-BayNhà phố thương mại Shop house nơi kinh doanh thương mại sầm uất. 

Hơn nữa, Shop house thường nằm ở các trung tâm thương mại hay các dự án cao cấp, bởi vì ở đó hầu hết là những người có điều kiện và nhu cầu mua sản phẩm đó. Đối tượng khách hàng của Shop house cũng chính  là những người sống ngay tại trung tâm thương mại này, điều đó chắc chắn đảm bảo được lợi nhuận đầu tư hay được gọi là lợi nhuận kinh doanh cho các chủ shop.

Shop house hiện tại có tính thanh khoản rất tốt, Shop house có vị trí đẹp nhà đầu tư mới đặt chỗ thì đã có người muốn mua lại xuất đó với mức giá chênh lệch rất cao. Shop house là sản phẩm luôn được săn đón bởi số lượng khá ít với tổng số của một tòa chung cư, có những dự án mà shop house hot đến nỗi nhà đầu tư phải ký quỹ để đấu giá hoặc đặt chỗ mua theo thứ tự ưu tiên.

Các chủ đầu tư vào Shophouse hầu hết có lợi nhuận rất cao, điều đó cho thấy đó cũng là lời khẳng định từ các nhà đầu tư lướt sóng. Vì vậy, việc chênh lệch vài trăm triệu tới vài tỷ 1 căn shophouse sau vài ngày là chuyện rất hiển nhiên.

Đối với khách hàng đầu tư dài hạn, việc đầu tư để kinh doanh vào Shop house thời gian sử dụng từ 50 tới 70 cho 1 mặt bằng kinh doanh trong khu đô thị sầm uất thì có mức đầu tư rẻ hơn nhà phố rất nhiều. Điều đó đảm bảo việc đầu tư vào dự án này cho bạn một hiệu quả kinh doanh trực tiếp, lợi nhuận từ việc cho thuê mặt bằng Shop house.

 Thiết kế theo quy hoạch khu đô thị phía Đông Hòn Cặp Bè với quy mô 17.89 hecta với tổng mức đầu tư 6000 tỷ đồng, bao gồm: 70 căn biệt thự 3 tầng, 231 nhà căn liền kề 4 đến 5 tầng, 125 căn nhà phố thương mại 4 tầng, 2 tòa nhà hỗn hợp dịch vụ và chung cư 35 tầng.

Nhà phố thương mại dự án Mon Bay Quảng Ninh với thiết kế mang hơi hướng của Châu Âu hiện đại pha trộn thêm nhiều đường nét Châu Á tạo nên điểm nhấn riêng biệt cho dự án cũng như khu vực.

Với mật độ xây dựng 100%, xây thô hoàn thiện mặt ngoài 5 tầng, 1 tum, các lô điểu sở hữu 2 mặt tiền là mặt đường lớn, nằm tại trung tâm dự án, khu phố đi bộ nơi nhiều người qua lại nên Shophouse Mon Bay Quảng Ninh có tiềm năng rất tốt để kinh doanh.

Tags:

Tin Liên Quan