Sky Park Residence: Sống đẳng cấp giữa lòng Hà Nội

Giới đầu tư nhà đất đang tỏ ra khá quan tâm tới dự án độc đáo của tổng công ty xây dựng Thanh Hóa mang tên Sky Park Residence. Theo đánh giá của các nhà đầu tư, đây là một trong những nơi mà khách hàng được sở hữu nhiều lợi ích vượt hơn mong đợi.

Chung cư Sky Park Residence sống đẳng cấp giữa lòng Hà Nội

Không chỉ là căn hộ chung cư đẳng cấp 5 sao để được sống và tận hưởng, Sky Park Residence còn là cơ hội tạo ra giá trị tăng trưởng giữa lòng thủ đô Hà Nội.

Không khó để tìm thấy các ý kiến bày tỏ sự khao khát sở hữu những căn nhà trong mơ của chung cư Sky Park Residence trên các trang mạng xã hội cũng như trên báo chí. Anh Nguyễn Văn Linh, Cầu Giấy, Hà Nội bày tỏ: “Cơ hội để sống trong một cộng đồng thành đạt, đẳng cấp và tận hưởng tiện ích tuyệt vời mà chủ đầu tư mang lại như vậy thật sự không phải lúc nào cũng có được.”

Sky Park Residence tọa lạc tại vị trí số 3 Tôn Thất Thuyết Cầu Giấy – một trong những vị trí đẹp nhất ở khu vực phía Tây Hà Nội hiện nay, chủ đầu tư là tổng công ty xây dựng Thanh Hóa đã trao cho khách hàng một cơ sở hạ tầng vừa đầy đủ tiện ích đáng mơ ước, vừa kiến tạo nên những giá trị sống vững bền.

Sky Park Residence thu hút khách hàng trẻ

Hơn thế nữa, điều khách hàng dễ dàng nhận thấy, đó chính là giá trị chất lượng cuộc sống mà tổng công ty xây dựng Thanh Hóa mang lại. Mọi tiện ích ở dự án đều đầy đủ khiến mỗi ngày của cư dân nơi đây đều như đang ở thiên đường. Các tiện ích đi kèm đều được tính toán nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu của cư dân, từ trung tâm ý tế, trung tâm thương mại, trung tâm giải trí, bể bơi bốn mùa cho tới vấn đề an ninh mang chuẩn quốc tế nhằm đảm bảo chất lượng sống cao cho cư dân.

Với 220 căn chung cư cao cấp trong khu đất rộng 9262, mỗi căn hộ chung cư Sky Park Residence tại đây đều chứa đựng các giá trị sống đáng mong chờ. Quần thể hiện đại và an ninh, hệ thống giao thông kết nối với các khu vực khác của thủ đô kết hợp cùng không gian công cộng được đầu tư chăm chút kỹ lưỡng sẽ mang tới phong cách hiện đại.

Cư dân hứa hẹn sẽ được hưởng một cuộc sống tuyệt vời

Điều này cũng dễ hiểu, bởi không phải lúc nào mà con người cũng có thể hít thở bầu không khí trong lành ngập tràn từ công viên Cầu Giấy ngay cạnh chung cư Sky Park Residence. Sky Park Residence là không gian có thể tạo ra một bước chuyển vượt bậc về chuẩn mực sống, không chỉ đối với người dân Hà Nội mà còn mở rộng cho đông đảo khách hàng từ những tỉnh thành phố lân cận.

Tags:

Tin Liên Quan