Dự án Foresa Villa đã tạo dấu ấn riêng biệt cho chủ đầu tư Tasco

Sau 1 năm xây dựng và phát triển các căn biệt thự, nhà liền kề tại dự án Foresa Villa đã lần lượt ra mắt và bàn giao cho khách hàng. Sự kiện này đã đánh dấu một mốc quan trọng đối với hơn 800 khách hàng mua biệt thự Foresa Villa, bên cạnh đó cho thấy đó chính là kết quả xứng đáng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của Tasco trong vòng hơn 1 năm qua khi đưa dự án sớm về đích.

Chị Minh Nguyệt là một trong 60 khách hàng đầu tiên nhận nhà bàn giao nhà liền kề, biệt thự (thuộc các lô TT3, TT4, TT5 và BT4) cho biết: “căn nhà thật sự rất đẹp! chỉ sau chưa đầy 1 năm xây dựng, cả khu biệt thự Foresa Villa đã đi vào hoàn thiện. Tết năm nay gia đình tôi có thể đón một cái tết ấm áp, viên mãn trong căn nhà mới sớm hơn dự kiến, tôi rất vui vì điều này”.

Bên cạnh niềm vui của chị Nguyệt, ông Bùi Giang, giáo sư đã về hưu bày tỏ cảm xúc rằng: “Tôi thực sự đã đặt niềm tin đúng chỗ vào chủ đầu tư Tasco. Chỉ sau chưa đầy 1 năm từ khi ký hợp đồng, dự án đã được bàn giao cho khách hàng. Không những nhanh về tiến độ mà còn đảm bảo chất lượng căn hộ. Tôi tin rằng, không phải mình tôi mà tất cả cư dân của Tasco đều phải công nhận Foresa Villa là một dự án tốt được xây dựng bằng tất cả cái tâm của một chủ đầu tư uy tín”. 

Du-an-Foresa-Villa  Dấu ấn riêng biệt của dự án Foresa Villa. 

Ngày 10/1/2017 các căn biệt thự, nhà liền kề tại Foresa Villa đã bán hết đến 98%. Đại diện Tasco khẳng định “Chúng tôi không dám so với các dự án khác nhưng hiếm có một dự án nào như Foresa Villa xây đến đâu bán hết đến đấy” và quả thật cái tâm của chủ đầu tư Tasco đã được đền đáp xứng đáng.

So với thời điểm cách đây 1 năm, giá của các căn biệt thự, liền kề tại Foresa Vills đã tăng tới 40%. Giá cả tăng mạnh trong khi nguồn cung còn lại rất ít ỏi là minh chứng rõ ràng nhất cho thấy sức hút mạnh mẽ của Foresa Villa, dự án chất lượng được triển khai bởi chủ đầu tư uy tín Tasco.

Tính tới thời điểm hiện tại, Foresa Villa là một trong những dự án biệt thự, liền kề có quy mô lớn nhất tại khu vực Mỹ Đình. Foresa Villa gồm 813 căn nhà ở thấp tầng (biệt thự đơn lập, song lập, nhà liền kề, nhà shop house) với tổng mức đầu tư hơn 2.850 tỷ đồng.

Khi cư dân sống trong biệt thự Foresa Villa sẽ được hưởng đầy đủ các tiện ích cao cấp như: Khu bể bơi ngoài trời, sân tennis, công viên vui chơi, hệ thống Spa, nhà hàng, thời trang đẳng cấp từ khu shophouse,… đảm bảo mang đến cho cư dân trong khu đô thị cuộc sống tiện nghi, thoải mái trong không gian xanh “Rừng trong phố” của dự án.

Trong đợt cuối cùng trước Tết Nguyên đán, chủ đầu tư sẽ tung ra các căn biệt thự, liền kề cuối cùng của dự án. Đây là những căn có vị trí đẹp nhất với tầm nhìn thoáng đãng, nhiều ánh sáng tự nhiên, gió trời, hướng ra công viên và hồ điều hòa…

Cơ hội hiếm có cho những khách hàng thông minh nhanh nhay xuống tiền để sở hữu những căn hộ đẹp, ít ỏi còn lại với những ưu đãi hấp dẫn chưa từng có thay cho lời tri ân của chủ đầu tư Tasco mang đến cho những khách hàng may mắn cuối cùng của Foresa Villa vào nhân dịp cuối năm.

Tags:

Tin Liên Quan