Chung cư Sky Park Residence thu hút khách hàng trẻ

Tình hình bất động sản trong những tháng đầu năm 2017 ở Hà Nội đã trở nên sôi động hơn với hàng loạt các dự án chung cư mới được tung ra thị trường. Đặc biệt những căn hộ cao cấp mang lại cho khách hàng không gian sống đẳng cấp trong tương lai. Một trong số những dự án đang nổi lên đó chính dự án tổ hợp cao cấp Sky Park Residence số 3 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy

Chung cư Sky Park Residence thu hút khách hàng trẻ

Sky Park Residence là một sản phẩm chất lượng do tổng công ty xây dựng Thanh Hóa đầu tư xây dựng nhằm hướng đến đối tượng khách hàng là những gia đình trẻ muốn sở hữu không gian sống chất lượng dịch vụ hoàn hảo với mức giá chỉ từ hơn 30tr/m2

Ngay từ khi khởi công xây dựng tại địa chỉ số 3 Tôn Thất Thuyết, Sky Park Residence đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo người mua nhà có nhu cầu thực sự cũng như giới đầu tư trong đó hầu hết khách hàng là giới trẻ. Nguyên nhân dự án Sky Park Residence nằm tại vị trí đắc địa của quận Cầu Giấy, có cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh,giao thông thuận tiện lại gần với trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại và khu vui chơi giải trí.

Sky Park Residence thu hút khách hàng trẻ

Không chỉ có vậy, chủ đầu tư dự án là tổng công ty xây dựng Thanh Hóa còn thiết kế khu trung tâm thương mại trang bị đầy đủ các tiện ích như: siêu thị mini, phòng khám, cafe, spa, sảnh đón khách sang trọng, hệ thống ngân hàng, phòng tập Gym, sân tenis, phục vụ cho dân cư sinh sống tại nơi đây..

Bên cạnh đó, khách hàng  mua chung cư Sky Park Residence còn được hỗ trợ tài chính từ phía ngân hàng. Khách hàng có nhu cầu có thể vay tiền mua nhà từ ngân hàng với lãi suất suốt thấp. Khoản vay lên tới 70% giá trị căn hộ.

Đây thực sự là những chương trình ưu đãi thiết thực cho những người trẻ độc lập hoặc gia đình trẻ muốn sở hữu căn hộ từ một đến ba phòng ngủ tương ứng với diện tích từ 76 -127m2.

Tags:

Tin Liên Quan