TASCO Xuân Phương – cây cầu dẫn đến con đường vàng

Xuân phương Tasco, Xuân phương Viglacera, HUD,… sẽ được tăng giá khi cây cầu Tasco được thông đường

Con đường TASCO làm “mất giá” nhiều dự án bất động sản Tây Hà Nội

Có ít nhất 5 dự án lớn đang “mất giá” vì con đường dở dang này, trong đó có thể kể tới các dự án như KĐT Xuân Phương – Vigalcera, KĐT Hud – Vân Canh, KĐT Xuân Ngọc…

Con đường Tasco xuân phương trên bản vẽ

Con đường Tasco xuân phương trên bản vẽ

Đó là con đường nối từ Phạm Hùng tới đường 70 do công ty cổ phần Tasco làm Chủ đầu tư theo hình thức hợp đồng BT. Với điểm đầu Phạm Hùng và điểm cuối là Xuân Phương, con đường này là “cứu cánh” cho các KĐT “ruộng lúa” trong vòng cung Xuân Phương, Đại Mỗ và Tây Mỗ ( Từ Liêm, Hà Nội).
Con đường do Tasco xuân phương làm chủ đầu tư theo quy hoạch dài khoảng 4,7 km, mặt cắt ngang rộng 50m, quy mô 8 làn xe. Trên tuyến có 2 cầu: cầu vượt sông Nhuệ dài 71m và cầu vượt đường sắt dài 365 m.
Chính vì vậy, để “hút” khách tới mua nhà tại dự án “tính khoảng cách về trung tâm bằng giờ đi ô tô”(vì nếu tính km sẽ là con số khiến khách hàng phải…suy nghĩ lại), chủ đầu tư các dự án phía Tây Hà Nội đều lấy con đường này để quảng cáo.

Liền kề Xuân Phương đang vắng người mua dù đã hoàn thiện

Liền kề Xuân Phương đang vắng người mua dù đã hoàn thiện

Hơn 300 căn liền kề, biệt thự tại dự án Xuân Phương- Viglacera vắng người mua vì hạ tầng chưa đồng bộ, trong đó có con đường Tasco dở dang
Điển hình là dự án KĐT Xuân Phương – Viglacera, các sàn BĐS bán dự án này đều quảng cáo : “vị trí dự án được đánh giá cao hơn bởi con đường mới TASCO đang trong quá trình hoàn thiện, nối khu đô thị Xuân Phương với KĐT Mỹ Đình, chỉ cách nhau 1,5km”.
Thế nhưng, con đường Tasco “trong mơ” này hết năm nọ qua tháng kia vẫn mới chỉ dừng lại được một đoạn khoảng 800 m từ nút giao đường Lê Đức Thọ tới giáp sông Nhuệ. Con đường này được làm nhanh sở dĩ để phục vụ Asian Indoor Games 3 và được đặt tên là đường Trần Hữu Dực.

Đoạn đầu Trần Hữu Dực - Nơi bắt đầu của con đường "vàng"

Đoạn đầu Trần Hữu Dực – Nơi bắt đầu của con đường “vàng”

Đoạn tiếp theo, cần phải xây một cây cầu vượt qua sông Nhuệ thì không thấy chủ đầu tư triển khai, nhiều năm nay trong tình trạng bỏ hoang với lều quán tự phát mọc lên la liệt.

Không có con đường mới, nhiều KĐT khu vực Xuân Phương, Tây Mỗ, Đại Mỗ, Vân Canh đã bị ảnh hưởng nghiêm trọng, giá giảm, khách hàng thưa thớt, nhiều người quan tâm tới các dự án này tới xem thực địa xong là “từ bỏ ý định” bởi đường xá đi lại bất tiện, xa xôi.

Tuy nhiên tới nay,năm 2015 CĐT Tasco đã tiếp tục triển khải dự án KĐT với cái tên Tasco Xuân Phương, bên cạnh đó là đẩy nhanh tiến độ thông cây cầu Tasco, động thái này sẽ là cứu cánh của hàng loạt dự án nêu trên. Đây chính là động thái tích cực nhất trong năm 2015 sẽ giúp các nhà đầu tư và khách hàng đã từng quan tâm đến các dự án biệt thự liền kề phía tây Hà Nội

Các bài viết liên quan đến Tasco

Tasco phát hành thành công 500 tỷ đồng trái phiếu chuyển đổi

Công bố quy hoạch chi tiết KĐT sinh thái Tasco Xuân Phương

Mở bán biệt thự liền kề Tasco Xuân Phương

Tags:

Tin Liên Quan